VỀ AN BIÊN

An Biên Group trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển luôn hướng tới xây dựng giá trị cốt lõi thông qua 3 mục tiêu Sự hài lòng của khách hàng , Sự hài lòng của nhân viên và trách nhiêm xã hội

 • Tầm nhìn
  Tầm nhìn

  Trở thành tập đoàn phân phối vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam

 • Sứ mệnh
  Sứ mệnh

  Cung cấp sản phẩm & dịch vụ làm hài lòng quý khách, thân thiện với môi trường

 • Triết lý
  Triết lý

  Sự hài lòng của quý khách là lợi nhuận của chúng tôi

VỀ AN BIÊN

Về Ariston

Ariston là thương hiệu hàng đầu về cung cấp các thiết bị giặt ủi, nhà bếp, tủ lạnh với các thiết kế công nghệ và sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, cung cấp cho bạn một loạt các thiết bị gia dụng tốt nhất Với công nghệ của Ariston đảm bảo ngay cả quần áo may mặc của bạn sẽ không hư hại gì trong khi giặt. Mang đến phong cách sống thanh lịch và tươi mới hơn bao giờ hết

1930
1960
1968
1980
1991
1995
1997
2009
2014
2020
1930
1930
Aristide Merloni sáng lập Tập Đoàn Merloni tại vùng Marche (Ý), khởi đầu với việc sản xuất cân đo trọng lượng
1960
1960
Tập đoàn Merloni chính thức giới thiệu Ariston với vai trò là thương hiệu chính của các dòng sản phẩm: nhà bếp, nồi hơi, máy giặt và máy rửa bát.
1968
1968
Ariston cho ra mắt bếp “Unibloc”, sản phẩm mà sau đó đã được trao giải Golden Compass award vào năm 1979.
1980
1980
Ariston trở thành nhà tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá Juventus của Ý.
1991
1991
Ariston cho ra mắt mẫu tủ 3 cánh tích hợp tủ lạnh và tủ đông đầu tiên, với tên gọi “Supermarket”.
1995
1995
Ariston cho ra mắt mẫu máy giặt Margherita Dialogic, thiết bị số hóa hoàn toàn đầu tiên, có 3 cảm biến vật lý và 16 cảm biến ảo.
1997
1997
Ariston mở rộng kinh doanh thiết bị gia dụng ở nước ngoài, đưa di sản và thiết kế của Ý vào Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Á.
2009
2009
Ariston cho ra mắt mẫu máy giặt “Alquatis” với thiết kế vô cùng lạ mắt và công nghệ giặt tân tiến.
2014
2014
Tập đoàn Whirlpool hoàn tất việc mua lại Công ty Indesit
2020
2020
Ariston kỷ niệm 90 năm thành lập.
Cuộc cách mạng của sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường
Cuộc cách mạng của sản phẩm thông minh và thân thiện với môi trường

Sự hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về nhu cầu của mọi người làm chúng tôi khác biệt. Diều này cho phép chúng tôi tạo ra sự đổi mới, thay đổi những cách mà bạn tương tác với các thiết bị để mang đến hiệu suất vượt trội “thông minh” theo khái niệm của chúng tôi còn có nghĩa là công nghệ mới nhằm giảm tiêu thụ nguyên liệu. Cuộc cách mạng mang ariston về tổ ấm của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tài nguyên và không lãng phí năng lượng.

Xem Thêm
Trải nghiệm những sản phẩm hiện đại
Trải nghiệm những sản phẩm hiện đại

Chăm lo cho những điều quan trọng nhất.

Ariston luôn luôn bên cạnh bạn, cung cấp những sản phẩm được thiết kế để chăm lo những gì quan trọng với bạn trong cuộc sống thường nhật, là bảo quản những bó rau của bạn tươi ngon hơn, giúp bạn nấu các món ăn tuyệt vời, giúp bạn chuẩn bị những bữa tối hoàn hảo hay loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên chiếc áo sơ mi yêu thích của bạn...

Xem Thêm
Cách mà chúng tôi chăm sóc cho tổ ấm của bạn
Cách mà chúng tôi chăm sóc cho tổ ấm của bạn

Ariston đã được tín nhiệm trên toàn cầu suốt 80 năm qua. Chúng tôi hiểu được ngôi nhà không chỉ là tổ ấm của gia đình bạn mà còn là nơi thỉnh thoảng quây quần cùng bạn bè. Ariston ở đây để giúp bạn tận hưởng điều đó, bởi chúng tôi quan tâm giống như cách mà bạn quan tâm. Chúng tôi hiểu mong muốn của bạn bởi chúng tôi cũng có mong muốn sự hoàn hảo cho tổ ấm của chính mình như bạn vậy. Chính vì vậy chúng tôi thiết kế những công nghệ, những giải pháp giúp các gia đình chăm sóc cho từng chi tiết nhỏ nhất để tổ ấm của các bạn độc đáo, tiện nghi và ấm áp.

Xem Thêm

Thiết kế, tính năng và chất lượng đến từ Italy

Chúng tôi thiết kế mọi thiết bị để khiến cuộc sống dễ dàng hơn. Chúng tôi không ngừng cải thiện công nghệ tiên tiến, công thức học sáng tạo và tính năng hiệu quả. Bộ sưu tập của chúng tôi sẽ là lời tuyên ngôn trong ngôi nhà bạn về những hiệu suất vượt trội.